View Profile

About Me

Name

vonggosua

My Quote

vòng gỗ sưa là sản phẩm cao cấp được cung cấp bởi shop vonggosua.com.vn.

hiện nay vòng gỗ sưa được làm bằng chất liệu gỗ sưa tự nhiên.

shop vòng tay gỗ sưa chúng tôi cung cấp các sản phẩm vòng gỗ sưa, vòng gỗ huyết long, vòng gỗ trầm hương hàng đầu hà nội

xem thêm các dự án của tôi tại đây

 

https://www.behance.net/vonggosua20f79

https://www.behance.net/vongtaygosuado

https://www.behance.net/vongdeotaygosuado

https://forum.elster.de/anwenderforum/member.php?395294-vongdeotaygosua

https://linkhay.com/link/2062453/y-nghia-vong-go-sua-voi-cac-doanh-nhan

https://jannah.tielabs.com/demo/members/vonggosua/profile/

https://forum.cs-cart.com/user/35355-vonggosua/

http://sysaffairs30.cloudaccess.net/jomsocial/profile.html

https://speakerdeck.com/vonggosua

https://forum.tp-link.com/member.php?619464-vonggosua&tab=aboutme

Hướng dẫn cách chọn vòng tay gỗ sưa phong thuỷ cho nam mệnh hoảBạn nam Mệnh hoả sinh năm nào, mệnh hoả hợp màu gì, nên chọn màu xe, màu trang phục hay vòng tay gỗ, vòng tay phong thuỷ thế nào? Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta lựa chọn những đồ vật có giá trị lớn như oto, xe, màu sơn nhà hay những vật dụng cần thiết luôn theo bên người như trang phục, vòng tay gỗ, chúng ta luôn quan tâm tới yếu tố tương sinh, tương khắc trong quy luật âm dương – ngũ hành để đem lại may mắn. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.
Table of Contents
Bạn nam mệnh hoả sinh năm nào?Quy luật âm dương – ngũ hànhCách chọn vòng tay gỗ sưa cho nam mệnh hoảLựa chọn vòng gỗ sưa như nàoNên đeo vòng gỗ sưa bao nhiêu hạtLựa chọn vòng gỗ phù hợp quy luật Sinh Lão Bệnh TửLựa chọn số hạt vòng lẻLựa chọn số hạt vòng chẵnTại sao lại chọn số hạt vòng 18Lựa chọn số hạt vòng và số li (mm) theo cân nặngChọn hạt vòng gỗ phong thuỷ cho bạn namTừ 50 đến 60kgTừ 60 đến 70gTừ 70 – 85kgCác mẫu vòng tay gỗ sưa phù hợp cho bạn namChuỗi tràng gỗ sưa quảng bình 10li hàng đẹpVòng gỗ sưa quảng bình 14li hạt trònVòng gỗ sưa quảng bình 16li hạt trònVòng tay gỗ sưa đỏ quảng bình 10 li hạt trònVòng tay gỗ sưa quảng bình 10 li hạt nhộngVòng tay gỗ sưa quảng bình 10 li hạt trúcVòng tay gỗ sưa quảng bình 12 li hạt nhộngVòng tay gỗ sưa quảng bình 12 li hạt trúcVòng tay gỗ sưa quảng bình 12li hạt trònVòng tay gỗ sưa quảng bình 18 li hạt trònVòng tay gỗ sưa quảng bình 20li hạt trònVòng tay gỗ sưa quảng bình 8li hạt trúcBạn nam mệnh hoả sinh năm nào?Để trả lời cho câu hỏi nam, nữ mệnh hoả sinh năm bao nhiêu, cùng xem những tuổi dưới đây:
Giáp Tuất – 1934, 1994 : Sơn Đầu HỏaẤt Hợi – 1935, 1995 : Sơn Đầu HỏaMậu Tý – 1948, 2008 : Thích Lịch HỏaKỷ Sửu – 1949, 2009 : Thích Lịch HỏaBính Thân – 1956, 2016 : Sơn Hạ HỏaĐinh Dậu – 1957, 2017 : Sơn Hạ HỏaGiáp Thìn – 1964, 2024 : Phú Đăng HỏaẤt Tỵ – 1965, 2025 : Phú Đăng HỏaMậu Ngọ – 1978, 2038 : Thiên Thượng HỏaKỷ Mùi – 1979, 2039 : Thiên Thượng HỏaBính Dần – 1986, 1926 : Lư Trung HỏaĐinh Mão – 1987, 1927 : Lư Trung HỏaQuy luật âm dương – ngũ hànhTheo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)
– Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây)..
– Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước)..
Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.
Hiện nay nhu cầu mua vòng tay gỗ sưa phong thuỷ phù hợp cho các bạn nam mệnh hoả đã trở thành thiết yếu. Vì thế khi chọn mua vòng gỗ sưa phù hợp bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau
Cách chọn vòng tay gỗ sưa cho nam mệnh hoảĐầu tiên bạn cần biết rằng. Vòng gỗ sưa là vật phẩm phong thuỷ mang vượng khí, an lành. Nó được nhà phật gọi là hạt niệm châu, có ý nghĩa là hạt ngọc ngà quý báu để cầu khấn. Vì thế vòng gỗ sưa phù hợp với tất cả các bạn nam. Cho dù là mệnh kim, mộc, thuỷ, hoả hay thổ.
Khi lựa chọn vòng tay gỗ sưa phong thuỷ cho nam bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau
Lựa chọn vòng gỗ sưa như nàoĐể lựa chọn vòng tay gỗ sưa với số hạt vòng phù hợp theo phong thuỷ thì người mua cần hiểu biết vế tính chất của vòng gỗ. Theo quan niêm của nhà Phật thì vòng gỗ thường được coi là hạt niệm châu mang ý nghĩa là hạt ngọc để càn khấn. Vì thế vòng gỗ sưa mang tính an lành đặc biệt phù hợp với tất cả mọi người. Vòng tay gỗ sưa không hề phân biệt mệnh kim, mộc, thuỷ, hay hoả.
Nhiều khách hàng thường hỏi shop Gỗ thảo vân là A/C mệnh kim, có đeo được vòng gỗ sưa không, có bị tương khắc hay không. Mệnh mộc, hoả, thổ, thuỷ thì thế nào?
Có thể nói vòng gỗ sưa là sản phẩm phù hợp với các mệnh nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
Nên đeo vòng gỗ sưa bao nhiêu hạtLựa chọn vòng gỗ phù hợp quy luật Sinh Lão Bệnh TửỨng theo quy luật sinh lão bệnh tử thì số hạt vòng gỗ thường được lựa chọn với các chữ số có tương ứng vào chữ Sinh hoặc Chữ Lão. Tuỳ theo điều mong ước của người đeo, mục đích mua cho người thân, biếu sếp, tặng người thương mà lựa chọn sao cho phù hợp.
Đối với việc mua biếu tặng sếp thì nên chọn hạt vòng vào chữ Sinh. Để thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán, sự nghiệp phát triển sinh sôi.
Đối với việc mua tặng người thân ba mẹ thì nên chọn vào chữ Lão. Tương ứng với cầu mong ba mẹ mạnh khoẻ, an nhàn.
Đối với việc mua tặng trẻ nhỏ nên chọn mua số hạt vòng vào chữ Sinh và mang số hạt lẻ.
Lựa chọn số hạt vòng lẻSố hạt vòng lẻ tương ứng với thuộc tính dương. Điều này mang thêm năng lượng cho người đeo. Thuộc tính dương tiếp thêm năng lượng giúp tăng vượng khí cũng như có tác dụng tốt cho sức khoẻ, tốt cho khí huyết, huyệt đạo. Tạo cho người đeo cảm giác thư thái an nhàn.
Lựa chọn số hạt vòng chẵnSố hạt vòng chẵn thường tương ứng với thuộc tính âm. Thuộc tính âm thường sẽ không mang đến nhiều vượng khí cho người đeo vòng. Tuy nhiên số hạt vòng chẵn có thể lựa chọn đối ứng vào chữ Lão. Có thể hiểu là cầu mong sự bình an, sức khoẻ, an nhàn tuổi già. Với lựa chọn số hạt vòng chẵn vào chữ lão thì nên chọn số 18. Đây là số hạt vòng đẹp nhất trong các số hạt vòng chẵn.
Tại sao lại chọn số hạt vòng 18Việc lựa chọn số hạt vòng chẵn vào số 18 để mua vòng tay gỗ sưa, vòng tay gỗ nu huyết long hay vòng gỗ ngọc am, vòng gỗ bách xanh, thuỷ tùng đều có ý nghĩa lớn. Số 18 ứng với một vòng niệm kinh phật. Chính vì thế chiếc vòng gỗ cách điệu làm bằng các loại gỗ mang mùi hương có 18 hạt là một lựa chọn tuyệt vời cho người mê phong thủy.
Lựa chọn số hạt vòng và số li (mm) theo cân nặngKhi lựa chọn đeo vòng tay gỗ thì số hạt vòng và độ lớn của hạt vòng sẽ tác động trực tiếp đến người đeo. Vì thế cần lựa chọn số hạt vòng phù hợp với sô li (mm) của hạt. Điều này tạo cảm giác hài hoà, phù hợp với cơ thể cũng như thể hiện vẻ đẹp, sự sang trọng của hạt vòng gỗ sưa.
Không nên lựa chọn các loại hạt vòng quá lớn so với chiều cao và cân nặng của mình. Điều này sẽ tạo cảm giác giống như một con kiến phải vác hòn đá. Nó sẽ tạo nên cái nhìn lạc lõng.
Chọn hạt vòng gỗ phong thuỷ cho bạn namVới các bạn nam thì lựa chọn các vòng tay gỗ có kích thước lớn thường thể hiện được sự sang trọng của chiếc vòng. Đồng thời tạo cảm giác an toàn vững chắc. Là điểm dựa được cho phụ nữ. Chính vì thế các loại hạt vòng có kích thước 14, 16li cũng là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn hạt vòng theo chiều cao và cân nặng của mình cho phù hợp.
Từ 50 đến 60kgBạn nên chọn hạt vòng có kích thước từ 10li (17,18) hạt hoặc 12li (17,18) hạt sẽ tạo cảm giác hài hoà. Phù hợp với bạn.
Từ 60 đến 70gVới cân nặng trong khoảng này thì bạn nên chọn mua các vòng gỗ có kích thước hạt khoảng 12li (17, 18 hạt ) hoặc 14li (14 hạt) sẽ phù hợp với chiều cao cân nặng. Thích hợp với cơ thể bạn.
Từ 70 – 85kgBạn nên chọn mua các chiếc vòng gỗ có kích thước hạt từ 14li (14 hạt ) hoặc 16li (14 hạt) các kích thước hạt này thường đẹp và thể hiện được sự sang trọng lịch sự, đẳng cấp của vòng gỗ sưa.
https://vonggosua.com.vn
https://500px.com/vonghatgosuahttps://marketplace.whmcs.com/user/vonggosua5861http://forums.seattletimes.com/forums/viewtopic.php?f=73&t=251485 http://www.tc.faa.gov/content/leaving.asp?extlink=https://vonggosua.com.vn/vong-tay-go-sua-gia-bao-nhieu/https://www.lexisnexis.com/infopro/members/vonghatgosua/default.aspx https://www.gamcare.org.uk/users/vonghatgosuahttps://speakerdeck.com/vonghatgosuahttps://jannah.tielabs.com/demo/members/vongdeotaygosua/profile/ https://forum.cs-cart.com/user/41153-vonghatgo/
 

Skills

wood

Country

vietnam

Price rate

5*

Back to top button
Close